Chuyển tới nội dung

Dịch vụ in màu, in nhanh lấy ngay giá rẻ tại Thành phố Móng Cái

Bạn cần in nhanh – in màu một số ấn phẩm: Tài liệu văn phòng, catalogue, tờ rơi, các loại thiệp, namecard, postcard, bao thư, giấy tiêu đề, menu, nhãn decal, tem bảo hành, giấy chứng nhận, giấy khen, kỷ yếu, profile công ty, v.v… phục vụ cho chiến lược kinh doanh cấp bách?

Bạn cần in ấn với chất lượng cao – số lượng  ít… trong khi chi phí in offset cho số lượng ít thường lại quá cao?

Để giải quyết những khó khăn đó, Ảnh Mầu Trần Lực đã đầu tư hệ thống máy in hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước lớn như Đức, Nhật Bản, … phục vụ các hộ kinh doanh tại đất vùng biên Thành phố Móng Cái.

Và nhờ có hệ thống máy in hiện đại Cơ sở in ấn Ảnh Mầu Trần Lực có thể làm nhiều điều tưởng như khó khăn thành những điều đơn giản nhất.

Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng cao: tài liệu văn phòng, catalogue, tờ rơi, các loại thiệp, namecard, postcard, bao thư, giấy tiêu đề, menu, nhãn decal, tem bảo hành, giấy chứng nhận, profile công ty, v.v…

  • Có thể in dữ liệu biến đổi: tên và ảnh thay đổi theo từng sản phẩm khác nhau.
  • Có thể in nhiều loại giấy và khổ lớn từ A4, A3, A2, A1, A0 và A0 nối dài.
  • Có thể in số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, …
  • In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gsm.
  • Có thể in trên giấy couche, fort, tất cả các lọai giấy mỹ thuật…

Tại sao nên chọn chúng tôi

  • Tại Cơ sở in ấn Ảnh Mầu Trần Lực có giải pháp nhanh cho bạn có thể giải quyết những khó khăn này với kỹ thuật in nhanh, màu sắc hoàn hảo, đủ mọi chất liệu giấy phù hợp cách thể hiện nội dung của bạn. Quan trọng nữa thời gian đáp ứng nhanh và giá thành hợp lí.
  • Chúng tôi sẽ hoàn thành tài liệu trong thời gian sớm nhất và giao tận nơi cho bạn kể cả ngày chủ nhật hoặc lễ tết.(24/7)
  • Cung cấp hóa đơn VAT(Giá Trị Gia Tăng) in ấn dễ dàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi trao đổi trực tiếp qua hệ thống online và email, zalo, điện thoại. Chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm mà khách hàng không cần trực tiếp đến cửa hàng.

Nói tới Ảnh mầu Trần Lực không thể không kể tới dịch vụ photocopy – in tài liệu đen trắng giá rẻ, Cửa hàng chúng tôi cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ và in ấn in nhanh kỹ thuật số giá rẻ hàng đầu tại Móng Cái và Quảng Ninh nói chung. Nói tới giá rẻ quý khách phải hiểu rằng một bộ máy hoạt động hoạt động hiệu quả thế nào mới cho ra được sản phẩm dịch vụ với giá thành rẻ, trong khi chất lượng dịch vụ là như nhau. Một số quý khách cho rằng đi in hơn nhau vài nghìn quan trọng gì. Điều đó là sai lầm bởi quý khách đang phải trả gấp đôi tiền cho cùng một chất lượng dịch vụ in – photocopy, khi in ở nơi khác mà không phải là cơ sở chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành tốt nhất.

In ấn chất lượng cao với công nghệ in nhanh tại Cửa hàng in ấn Ảnh Mầu Trần Lực chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *