Dịch vụ làm giấy thông hành đi trung quốc tại móng cái

Link QR bài viết

Làm sổ thông hành cực nhanh tại Móng Cái – làm sổ thông hành đi sang Đông Hưng -Trung Quốc du lịch, tìm việc làm ở Đông Hưng – Trung Quốc. Làm Sổ du lịch nhanh chất lượng, giá tốt.

dangthienblog, dangthien blog, dang thien blog, blog chia se kien thuc

SƠ LƯỢC VỀ SỔ THÔNG HÀNH

Sổ thông hành hay còn được gọi là  Sổ du lịch có chức năng như một Hộ chiếu ngắn hạn (thời hạn 01 năm) nhưng so với hộ chiếu thì điều kiện cấp Sổ thông hành đơn giản hơn nhiều. Đơn giản là quyển sổ tay để có thể đi từ nước này qua nước khác trong thời hạn là 01 năm và thời gian cư trú là 3 ngày 2 đêm ở nước bạn.

ẢNH MẦU TRẦN LỰC MÓNG CÁI

ĐỊA CHỈ: 46B Hùng Vương – Ka Long – Móng Cái – Quảng Ninh.

Điện thoại: 0203.3886.125 – 0203.3886.109

dangthienblog, dangthien blog, dang thien blog, blog chia se kien thuc

NHẬN LÀM SỔ THÔNG HÀNH NHANH THUẬN TIỆN

Chúng tôi nhận Làm Sổ thông hành đi tuyến Móng Cái sang Đông Hưng – Trung Quốc cho tất cả những người có quốc tịch Việt Nam.

Thủ tục hồ sơ làm Sổ thông hành nhập xuất cảnh sang Trung Quốc đơn giản nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, nhà nghỉ qua ba bước:

Bước 1: Kết bạn Zalo: 0916.129.889 

Bước 2: Gửi ảnh chụp nửa người (như chụp ảnh thẻ) qua zalo và gửi CMND/CCCD ra Móng Cái (Người nhận: Trần Lực (0916.129.889)).

Bước 3: Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhờ người quen ở Móng Cái gửi hộ. Và chúng tôi tiến làm Sổ thông hành ngay lập tức!

Hoặc đến địa chỉ cơ sở chúng tôi để làm hồ sơ gồm:

+ Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để kiểm tra, đối chiếu. Được chụp ảnh dán sổ thông hành miễn phí.

+ Trường hợp cấp lại Sổ thông hành nhập xuất cảnh thì phải nộp lại Sổ thông hành đã được cấp nếu Sổ thông hành còn hạn. (Thời hạn và ngày cấp được in ở trang 2 của Sổ thông hành, thời hạn thường là 01 năm kể từ ngày cấp).

+ Đối với trẻ em dưới 14 tuổi chưa có CMND/CCCD, thì tờ khai phải do bố mẹ viết và ký , nộp kèm theo giấy  bản sao giấy khai sinh. Tờ khai và giấy khai sinh phải có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em thường trú hoặc tạm trú và đóng dấu giáp lai ảnh.

Cụ thể như sau:

Thủ tục cấp sổ thông hành du lịch Trung Quốc:

1. Đối với người lớn:

+ Giấy chứng minh thư bản gốc. Có giá trị trong vòng 15 năm từ ngày cấp đến hiện tại.

+ Nếu bị mất CMND/CCCD thì làm bằng hộ Chiếu + CMND/CCCD phô tô (số CMND/CCCD giống với số trong Hộ chiếu).

* Thời gian lưu trú tại Đông Hưng: Sổ có thời hạn là 1 năm có giá trị lưu trú là 3 ngày 2 đêm.

2. Đối với trẻ em:

Đối với trẻ em chưa có CMND/CCCD thì cần những giấy tờ sau:

+ 02 bản photo bản chính giấy khai sinh (có công chứng)

+ 01 giấy xác nhận của công an phường (xã, thị trấn) nơi đăng ký ở thường xuyên (thường trú). 02 ảnh 4*6 phông nền trắng

Tải về tờ khai xin xác nhận của xã phường nơi cư trú dành cho trẻ em:

Tải về: Tờ khai TK8 xin cấp Cấp giấy thông hành sang Trung Quốc

 

Rất mong được hợp tác với Quý khách:

Liên hệ với Ảnh Mầu Trần Lực để có báo giá tốt nhất


CS1: Số 01 Trần phú, Móng Cái, Quảng Ninh

(Đối diện bưu điện Thành phố Móng Cái)

Điện thoại: 0203.3886.125

Email: Lucmongcai@gmail.com


CS2: Số 46B Ka Long, Móng Cái, Quảng Ninh

(Đối diện trường THPT Trần phú)

Điện thoại: 0203.3886.109

Email: Lucmongcai2@gmail.com

DỊCH VỤ MỚI NHẤT

DU LỊCH TRUNG QUỐC BẰNG GIẤY THÔNG HÀNH TẠI CỬA KHẨU MÓNG CÁI

Dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ tại Móng Cái

Dịch vụ Scan màu tài liệu giá rẻ tại Móng Cái

Thủ tục làm giấy thông hành tại Thành phố Móng Cái

Dịch vụ in màu, in nhanh lấy ngay giá rẻ tại Thành phố Móng Cái



Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*