Giới thiệu

In Móng Cái là website đại diện cho Cơ sở Ảnh Mầu Trần Lực chuyên in ân, chụp ảnh, làm sổ thông hành giá rẻ tại Móng Cái 2018 lấy liền, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Ảnh Mầu Trần Lực luôn sát cánh cùng các thương gia vùng biên Móng Cái.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, sửa chữa máy in, cộng với sự năng động nhạy bén trong sản xuất kinh doanh của Ban lãnh đạo, nhân viên, đến nay  Ảnh Mầu Trần Lực đã tạo dựng được uy tín, lòng tin đối với khách hàng, là một địa chỉ tin cậy qua chất lượng in đảm bảo, giá thành gia công in rẻ, tiết kiệm thời gian tại nơi vùng biên đất địa đầu tổ quốc.

Sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế, ứng dụng kỹ thuật cao của Ảnh Mầu Trần Lực được thể hiện ở những dịch vụ đa dạng như như: in name card, in phong bì, in catalogue, in tờ rơi, in tờ gấp, in tem bảo hành, in poster…. ngoài ra Ảnh Mầu Trần Lực còn có rất nhiều dịch vụ khác phục vụ cho khách hàng phổ biến như:

– Chụp ảnh làm sổ thông hành, Hộ chiếu, Visa lấy ngay, ảnh nghệ thuật cỡ lớn

– Quay camera, chụp ảnh hiếu, hỷ, hội nghị, du lịch

– Làm Film kỹ xảo, băng đĩa nhạc, cắt ghép nhạc theo yêu cầu

– Lắp đặt camera quan sát, định vị hành trình, chống trộm

– Lắp đặt, cài Win, sửa chữa máy tính văn phòng và cá nhân

– Khôi phục lại dữ liệu của ổ cứng, thẻ nhớ, USB bị xóa mất

– In tranh, ảnh, tờ rơi quảng cáo, cad visit, hóa đơn, lịch tết trên mọi chất liệu

– Dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung Quốc (Có công chứng)

– Mua bán, ký gửi, sửa chữa, thay thế linh kiện, đổ mực máy in, máy photocopy

– Lập Website quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp và cá nhân

 

in mong cai, anh mau tran luc, in an tai mong cai

TẦM NHÌN

Ảnh Mầu Trần Lực mong muốn trở thành Cơ sở in ấn chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn offset, chụp ảnh, làm sổ thông hành lấy ngay. Hoạt động hiệu quả, Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “Gắn kết bền lâu – Cùng nhau phát triển” góp phần xây dựng nền văn hóa tại nơi đất vùng biên cửa khẩu Quốc Tế Móng Cái.

SỨ MỆNH

Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Thiết kế sáng tạo – Chất lượng in đạt tiêu chuẩn – Tiến độ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất.
Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của Ảnh Mầu Trần Lực, yếu tố con người được Ảnh Mầu Trần Lực đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. Do vậy, trong công tác chỉ đạo, điều hành, Ban Lãnh đạo luôn tạo môi trường thuận lợi cho các nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động. Dưới mái nhà chung Ảnh Mầu Trần Lực, các thành viên đều có quyền lợi đi đôi với trách nhiệm trong công việc chung, luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng nơi vùng biên nói riêng và của đất nước nói chung.
Ảnh Mầu Trần Lực của chúng tôi đảm bảo với bạn rằng không nơi nào sẽ làm hài lòng bạn tốt nhất như chúng tôi vì nơi đây luôn tràn đầy sự niềm nở, chu đáo, nhiệt tình và đam mê trong công việc của đội ngũ nhân viên. Và với phương châm “Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của mình thực sự là chính mình” chúng tôi luôn tự cải thiện và nâng cao khả năng của mình.

Tính chuyên nghiệp, liên kết, sáng tạo, trung thành, quyết liệt, yếu tố con người và thái độ phục vụ.. đây là nguồn gốc để Ảnh Mầu Trần Lực phát triển và coi đó là tiêu chuẩn để đem ra mọi quyết định.

in mong cai, in nhanh tai mong cai, in an mong cai, chup anh tai mong caii

 Tính chuyên nghiệp: Thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả

 Tính liên kết: Thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp ăn ý giữa các bộ phận

 Tính trung thành: Trung thành với lợi ích chung

 Tính quyết liệt: Tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển của công ty

 Yếu tố con người: Tôn trọng, phát huy tối đa tiềm năng của mỗi con người

 Thái độ Phục vụ: Cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, tích cực thay đổi tư duy sáng tạo, đẩy mạnh hoạt động marketing của quý khách hàng bằng những sản phẩm in ấn chất lượng, thiết kế đẹp, sang trọng.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*